CÁCH PHỐI ĐỒ ÁO LÔNG VŨ VINADOWN

15:34 | 28/02/2017

 

4 Cách phối đồ với áo khoác lông vũ

áo khoác lông vũ là một item giúp quý vị giữ ấm trong những ngày đông giá lạnh này.nhưng diện loại trang phục này như thế nào cho đẹp thì còn là câu hỏi mà không ít người quan tâm
Cùng điểm qua 4 cách phối đồ "siêu đẹp " với áo lông vũ
  

1 GILE công sở

Áo khoác gile công sở là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn công sở lịch thiệp và trang nhã.
Chiếc áo sơ mi không còn cảm thấy đơn điệu và nhàm chán, mùa đông cũng trở lên ấm áp và nhẹ nhàng hơn khi bạn diện vào ngày se lạnh. Bạn có thể kết hợp quần vải và đi giày tây với nam, còn với bạn nữ có thể diện chân váy và đi giày cao gót nhé! Sẽ thật tuyệt khi bạn có thêm phụ kiện túi xách đi kèm.

2. Áo khoác lông vũ body

Áo lông vũ body cho nam và nữ khi phối với quần Jeans và giày sẽ rất đẹp. Nó không chỉ cân bằng lại "lồi lõm" của chiếc áo khoác, mà còn khiến bạn trở lên thời trang hơn. Cùng với đó, bạn có thể sử dụng thêm các loại phụ kiện như khăn len, túi để bộ cánh trở lên thời trang hơn.

3. Áo dáng dài


Hiện nay, có khá nhiều mẫu áo khoác lông vũ được cách điệu giống măng-tô với dáng dài đến nửa đùi. Diện kiểu áo thời trang này vào mùa đông sẽ giúp bạn trở lên ấm áp, thanh lịch và có chút gì đó "bí ẩn" hơn.
Bên cạnh những mẫu áo lông vũ dài trơn thì các bạn có thể quan tâm đến các sản phẩm có thêm thắt lưng đính kèm phần eo. Kiểu áo này sẽ tôn lên phom dáng cho người mặc và giúp bạn trông sành điệu hơn. Kết hợp kiểu áo này cùng Jeans và một đôi giày sẽ không còn gì tuyệt vời hơn.

4. Áo lông vũ phá cách


Những kiểu áo lông vũ hiện nay đã vượt qua giới hạn thiết kế và được phá cách đến kinh ngạc. Ngoài phong cách áo khoác truyền thống thì người sử dụng có thể ưu tiên lựa chọn các sản phẩm áo lông vũ được cách điệu về kiểu dáng như loại áo jacket lông vũ dưới đây. Khi mặc item này, bạn có thể mặc bên trong là áo phông, áo thun hay áo len thu đông cùng một giày cá tính. Sẽ rất đẹp và phù hợp với bạn để trở lên phong cách hơn trong mùa Thu đông 2019 này.

Chúc các bạn ăn mặc đẹp

Bottom of Form