“TÔI LUÔN MUỐN DÀNH NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT CHO CON’’ MC DIỆP CHI

08:56 | 22/01/2019

Trước đây, Khi chưa có Sumo, Chi mua các sản phẩm về chăn gối cũng không để ý nhiều đến nguồn gốc sản phẩm sợi bông hóa học. Nhưng từ khi có con rồi, việc lựa chọn sản phẩm từ thiên nhiên an toàn sức khỏe cho con và gia đình được Chi đặc biệt quan tâm. Thật may mắn cho Chi khi đến Đệm Xinh đã được các bạn nhân viên Đệm Xinh tư vấn cho dòng sản phẩm chăn gối lông vũ 100% lông vũ tự nhiên an toàn sức khỏe cho cả gia đình.

Trời trở rét rồi mới thấy tác dụng cực kỳ to nhớn của chăn lông vũ. Đã chui vào chăn ấm sực nức rồi là khỏi muốn thò chân ra bên ngoài luôn . Bởi thế nên mỗi sáng mùa đông thức dậy thực sự là một “cực hình” với chị mẹ (bạn con thì tự giác khỏi nói rồi).

Bộ chăn gối này do Sumo chọn, đúng màu hồng công chúa bà í yêu thích nhất. Chăn gối Lông Vũ Phương Nam (Vinadown) cực mềm và êm, nhìn to phồng thế thôi chứ nhẹ tềnh tênh vì được làm từ 100% lông vũ tự nhiên, vải bọc hoàn toàn bằng cotton với mật độ sợi cao, áp má lên là auto ngủ ngon, không lo bị mụn (mình đã từng nói về việc ga gối ko sạch, ko mềm êm là một trong những tác nhân gây mụn rồi nhỉ ?)

Đây là sản phẩm Made in Vietnam đã xuất khẩu đi rất nhiều quốc gia trên thế giới như Nga, Nhật, Hàn, Trung, Mỹ... Giá thành bộ chăn gối lông vũ cực kỳ hợp lý, chất lượng tương đương mà giá thấp hơn hẳn các sản phẩm chăn lông vũ nhập khẩu vào Việt Nam. Đồ Việt Nam mình tốt thì tội gì phải mua hàng ngoại.

Hôm đi mua chăn gối mới phát hiện ra Vinadown còn có thêm cả dòng sản phẩm áo lông vũ siêu nhẹ, kiểu dáng thời trang, đủ kích cỡ cho cả nam và nữ .Thật tự hào khi Việt Nam có một thương hiệu chất lượng tốt giá cả cực kì phải chăng như vậy.

Chúc cả nhà mình bình an đi qua một mùa đông ấm